TỪ CUỘN LEN XINH ĐẾN MẠNG NHỆN TRONG RỪNG!
Cô ơi, những sợi len này trông giống mạng nhện quá ạ!
Lấy cảm hứng từ “phát hiện” siêu đáng yêu của con. Vậy là cô trò BAY đã có tiết học tạo hình mạng nhện độc đáo từ cuộn len nhiều màu sắc đó ba mẹ!
Xưởng Nghệ thuật Reggio chính là nơi của những ý tưởng bất chợt như thế, học cùng những vật liệu tự nhiên chính là nguồn cảm hứng để khơi gợi sáng tạo và nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá trong con.
Tại BAY, thầy cô sẽ đồng hành với vai trò là người quan sát, lắng nghe, thấu hiểu tiềm năng của trẻ để thiết kế những tiết học dựa trên sở thích, sự quan tâm và cả những tò mò, thắc mắc của con. Thay vì đưa ra câu trả lời hay bài học sẵn có, thầy cô sẽ đặt câu hỏi gợi mở, dẫn dắt con tự do khám phá và định nghĩa thế giới theo cách riêng của mình.
Sau cùng, điều BAY muốn nhìn thấy chính là những hình ảnh say mê sáng tạo, học hỏi đầy hứng thú của con mỗi ngày như thế này! Ba mẹ cùng BAY ngắm lại khoảnh khắc đáng yêu của bé nhé!