TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG, TRÒN ĐẦY HẠNH PHÚC MÙA TRI ÂN
Một mùa tri ân nữa đã trôi qua. Dù vậy, những dư âm đẹp đẽ của buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vẫn còn mãi trong lòng các bạn nhỏ.
Cảm xúc lắng đọng lan tỏa khi bé tỏ bày những tình cảm dễ thương và trao gửi những lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất đến với thầy cô của mình.
Các con cũng đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ thật đặc biệt, những bức tranh nhỏ xinh, những đoá hoa tươi thắm dành tặng thầy cô. Mỗi một màn trình diễn đều là tình cảm yêu thương và lòng biết ơn vô bờ bến của các bạn nhỏ.
BAY cảm ơn tất cả các thầy cô đáng kính - những người đã đóng góp vào sự nghiệp ươm mầm và nuôi dưỡng những chồi xanh cho tương lai. Mầm non BAY tự hào vì có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm và tình yêu thương con trẻ.