TRI ÂN NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN VÀ NGƯỜI THẦY TRỌN ĐỜI CỦA CON
Nếu như cô giáo mầm non là người thầy đầu tiên của con ở trường, thì ba mẹ chính là người thầy trọn đời của con.
Bước chân đầu tiên của con tại trường mầm non, như một trang sách mới mở ra, đón con bởi người thầy đặc biệt mang tên cô giáo. Người biến những giờ học thành những chuyến phiêu lưu tuyệt vời, người không chỉ “dạy” mà con “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc bằng tất cả nhiệt huyết với nghề, bằng tình yêu vô hạn với con trẻ.
Và đằng sau từng bước đi đó, là bóng dáng đầy tận tâm của ba mẹ - người thầy trọn đời của con. Ba mẹ giữ lấy đôi bàn tay nhỏ bé, dìu dắt con qua mọi khoảnh khắc thăng trầm của cuộc sống, luôn là điểm tựa vững chắc cho con và yêu thương con vô điều kiện.
“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, BAY xin tôn vinh và gửi lời tri ân đến các thầy, cô giáo, đến những người ba, người mẹ đáng kính của con.
Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết mấy khi có những “Người thầy đầu tiên” và “Người thầy trọn đời” cùng nhau ươm mầm, nuôi dưỡng những chồi non bé nhỏ lớn khôn thành người!