BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

THƯỞNG THỨC MÓN BÁNH CHUỐI THƠM NGON CỦA ĐẦU BẾP NHÍ BAY
Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án Làng nghề truyền thống, BAYers đã được cùng nhau trổ tài làm món bánh Chuối thơm ngon - Vietnamese Banana Cakes.
Dưới sự chuẩn bị chu đáo cùng hướng dẫn của thầy giáo, những chiếc bánh Chuối thơm lừng đã được ra lò từ đôi bàn tay bé xinh của các bạn nhỏ. Tuy còn đôi chút vụng về, lúng túng nhưng lại kiên trì, bền bỉ và đáng yêu vô cùng.
Qua hoạt động thú vị này, các con được tìm hiểu về nền ẩm thực của Việt Nam. Từ đó giáo dục và nuôi dưỡng tình yêu, sự tự hào về những giá trị, tinh hoa văn hoá của dân tộc. Kết hợp cùng việc sử dụng tiếng Anh giúp các con có thể lan toả nhiều hơn những món ăn truyền thống đến với bạn bè quốc tế.
Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được học rất nhiều kỹ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng ngăn nắp, kiên nhẫn hoàn thành công việc đến cùng.
Cô đã thấy niềm vui, sự thích thú hiện rõ trên gương mặt của các con khi tận hưởng những miếng bánh ngon lành. Nào, bây giờ chúng ta cùng xem thành quả của những đầu bếp nhí đáng yêu ba mẹ nhé!

 

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh