BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

“THE WONDERFUL BOOKS” | CÙNG BAY XÂY DỰNG NIỀM YÊU THÍCH ĐỌC SÁCH SUỐT ĐỜI CHO BÉ CON
Ba mẹ có đồng ý với BAY rằng, thói quen đọc sách cần được hình thành ngay từ những năm tháng đầu đời khi con đến với thế giới này không ạ?
Muốn việc đọc sách trở thành một niềm yêu thích, chúng ta nên xây dựng thói quen cho con theo cách tự nhiên, gần gũi nhất. Tựa như lời ru, những câu chữ trong những trang sách sẽ từng bước được gieo vào tâm hồn trẻ thơ, từ đó dần thấm nhuần và nuôi dưỡng nhân cách - nhận thức cho con.
Dự án “THE WONDERFUL BOOKS” chính là cơ hội để con tiếp xúc với sách bằng nhiều cách. Con được tham gia kể chuyện sáng tạo về sách, tham gia các trò chơi đóng vai theo chủ đề, con cũng có thể giới thiệu và trao đổi sách hay cùng bạn. Nhờ đó, xây dựng được hứng thú và văn hoá đọc sách từ nhỏ cho con.
Đặc biệt hơn cả, dự án “THE WONDERFUL BOOKS” còn có sự góp mặt vô cùng quan trọng của ông bà, ba mẹ đó ạ! Bé con sẽ chọn những cuốn sách hay từ Thư viện BAY mang về nhà đọc cùng gia đình và ghi chú vào những Phiếu đọc sách dễ thương.
BAY rất mong đợi được nghe bé kể về những khoảnh khắc sinh hoạt gia đình đầy ấm cúng bên trang sách. Ba mẹ ơi, hãy để những giọng đọc trìu mến và câu chuyện trong sách trở thành cầu nối của yêu thương nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh