BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

Tết xưa có vị gì?
Có vị của bánh chưng xanh, của thịt mỡ béo ngậy, có vị dưa hành mẹ muối từ những ngày chớm xuân.
Có mùi khói thoảng quanh mũi đêm giao thừa háo hức bên bếp, có tiếng cười nói rôm rả len lỏi vào từng ngõ ngách tâm hồn, dấy lên nhiều hoài niệm đẹp.
Có mùi quần áo mới được ba mẹ sắm cho mỗi dịp đi chợ Xuân tháng chạp, xúng xính đến chúc Tết họ hàng và nhận những phong bao lì xì đỏ thắm.
Chẳng thể kể hết những hào hứng của cái Tết xưa, tất thảy mọi thứ đều nhuốm màu kỷ niệm với những rung cảm đẹp đẽ, khó quên. Làm mỗi con người chúng ta không khỏi bồi hồi, xao xuyến mong chờ khoảnh khắc giao thừa. Tết là bận rộn, Tết là yêu thương, Tết là hân hoan, Tết là ấm cúng. Tết, còn là gia đình!
Dù có người nói rằng, Tết cổ truyền đang dần mất đi giá trị của mình. Nhưng với BAY thì khác, từng giây từng phút BAY đều mong muốn Tết đến thật gần, để mang hơi thở truyền thống, mang vị Tết xưa đến bên con trẻ. Cho con cảm nhận được rằng, tuổi thơ ba mẹ đã từng có một cái Tết đẹp đến thế.
Tết Rồng BAY, cùng BAY chờ đợi những hoạt động đặc biệt với ước mong lan toả nhiều hơn nữa giá trị tinh hoa dân tộc, văn hoá Tết Việt. Hơn hết, đó còn là cơ hội để ba mẹ, thầy cô được một lần nữa sống lại hương vị Tết xưa, để thấy mình trong hình hài một đứa trẻ ngây ngô ngày nào!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh