BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

TẾT RỒNG BAY - TRAO QUÀ LIỀN TAY
Khai xuân Giáp Thìn, hãy dành cho mặt trời bé con một khởi đầu mới tràn đầy hy vọng tại BAY Preschool cùng ưu đãi học phí lên đến 30%.
Với một niềm tin mãnh liệt rằng, con trẻ có vô vàn tiềm năng cần khai phá, có vô vàn cách biểu đạt cảm xúc và thể hiện ngôn ngữ cá nhân của mình. BAY mang đến một ngôi trường mầm non hạnh phúc - nơi con được lắng nghe, được đồng hành, được tôn trọng màu sắc, cái tôi cá nhân riêng và được trao quyền khám phá thế giới theo cách riêng của mình.
Lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia, ngoài giáo viên đứng lớp, mỗi góc học tập tại BAY đều là người thầy của con, mỗi một phụ huynh cũng chính là người bạn sát cánh cùng trẻ trong hành trình khôn lớn và phát triển toàn diện. Tất cả kiến tạo nên một thế hệ trẻ “giỏi tiếng Anh, siêu tiếng Việt”, giao tiếp với thế giới bằng tất cả tiềm năng, thế mạnh và ngôn ngữ của mình, đồng thời giúp trẻ vượt qua mọi rào cản văn hóa để vươn mình ra biển lớn.
Để cảm nhận rõ hơn những giá trị tốt đẹp mà một ngôi trường theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia mang lại, ba mẹ hãy nhắn tin cho BAY để chúng ta cùng trò chuyện nhiều hơn nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh