BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

TẠM BIỆT NĂM HỌC 2023 - 2024! TẠM BIỆT NHÉ ROCKET THƯƠNG YÊU!
Vậy là Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp đã chính thức khép lại hành trình đầy cảm xúc của các con trong năm học 2023-2024 tại BAY! Chuyến tàu mang tên BAY đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đưa bé con chạm đích thành công.
Có những bạn, đây chỉ là trạm dừng chân cho chặng đường sắp tới. Còn với Rocket, đây đã là ga cuối của chuyến tàu mầm non mà BAY được đồng hành cùng con. Chào đón con phía trước chính là hành trình Tiểu học với những trải nghiệm mới, những nấc thang tri thức mới để con chinh phục. Dù vậy, thầy cô vẫn sẽ luôn dõi theo, luôn là ngôi nhà thứ 2 đong đầy yêu thương, nuôi nấng con những năm tháng đầu đời đáng nhớ.
Để có sự thành công của buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 - 2024, không thể không kể đến sự hiện diện của tất cả các bạn nhỏ cùng quý Phụ huynh. BAY chân thành cảm ơn quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành và gửi đến BAY những lời nhắn nhủ đầy yêu thương. Đó chính là động lực to lớn để toàn thể thầy, cô giáo và nhân viên BAY nỗ lực không ngừng với sứ mệnh giáo dục cao cả.
Thương mời ba mẹ cùng BAY điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 vừa qua!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh