BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

TẠI SAO BAY THEO ĐUỔI TRIẾT LÝ GIÁO DỤC REGGIO EMILIA?
BAY ra đời với niềm tin mãnh liệt rằng, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là thiên tài trong một lĩnh vực nào đó, miễn là chúng ta biết cách khơi dậy, đánh thức tiềm năng đặc biệt ấy. Bằng việc theo đuổi triết lý giáo dục Reggio Emilia, BAY một lần nữa khẳng định năng lực học tập, bản năng khám phá, sự tò mò với thế giới xung quanh của con là vô hạn.
Đặt trẻ em làm trung tâm:
Hướng tiếp cận Reggio Emilia cho phép con chủ động học tập thông qua việc vui chơi và tìm tòi, không giới hạn trẻ trong một khái niệm nào. Với Reggio Emilia, con có “một trăm ngôn ngữ” để thể hiện mình, sự sáng tạo và nhu cầu được thể hiện, được bày tỏ của con luôn được BAY ghi nhận. Con không phải là những chiếc tàu trống rỗng và đòi hỏi sự thật. Mà con chính là một đứa trẻ đầy tiềm năng, đầy triển vọng và có khả năng chủ động xây dựng nên thế giới quan sinh động của mình.
Giáo viên đóng vai trò là bạn đồng hành, gợi mở cho trẻ:
Thay vì cho con định nghĩa, giáo viên Reggio Emilia sẽ đặt câu hỏi, gợi mở và dẫn dắt con đến gần hơn với đáp án của mình. Chính điều này sẽ kích thích bản tính tò mò, yêu khám phá và nhanh chóng kết nối con với việc xử lý, giải quyết vấn đề. Trong hướng tiếp cận này, giáo viên đóng vai trò là người quan sát, lắng nghe, đồng hành, tạo động lực thúc đẩy con định hình thế giới.
Học tập theo dự án thực tế:
Trẻ được tiếp cận, khám phá, học tập và nghiên cứu chuyên sâu theo dự án, tích luỹ kiến thức cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Thông qua các dự án đa dạng, con sẽ mở rộng hiểu biết thực tế với thế giới xung quanh một cách đầy hứng thú và không nhàm chán.
Học liệu mở, kích thích sáng tạo và tình yêu thiên nhiên:
Sự hiện hữu của cây xanh, ánh sáng hay những học liệu từ thiên nhiên như sỏi, cát, đất sét… là điều thường thấy ở một lớp học Reggio Emilia. Với triết lý Reggio Emilia, thiên nhiên chính là người thầy thứ 3 của trẻ. Và những bài học đến từ thiên nhiên luôn mang đến bé con đam mê khám phá, trí tưởng tượng vô tận.
Sợi dây liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh:
Reggio Emilia đặc biệt coi trọng việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Ba mẹ chính là những người thầy đầu tiên của trẻ và là cộng sự của giáo viên trong mọi khía cạnh giáo dục trẻ. Chính vì thế, không khó để bắt gặp hình ảnh phụ huynh vào lớp học đồng hành cùng con trong những lớp học Reggio.
Đừng ngại học cùng BAY nếu em bé của ba mẹ là một bạn nhỏ yêu thích khám phá, thích làm chủ thế giới của mình nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh