0

0

0

SỰ KHÁC BIỆT

 

TÔN TRỌNG & YÊU THƯƠNG

 

Trẻ em xứng đáng sự tôn trọngyêu thương bình đẳng.

 

Đây là sự tôn trọng và yêu thương được đề cao giữa trẻ và trẻ, giữa trẻ và giáo viên, nhân viên Nhà Trường, và giữa trẻ và môi trường xung quanh.

 

Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool đặt mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tích cực, bình đẳng và đồng thời hướng dẫn, giáo dục trẻ hướng đến sự nhận thức, tiếp nhận, cảm nhận và thể hiện được 2 giá trị cốt lõi này. Mỗi chúng ta, Nhà trường, gia đình, giáo viên, phụ huynh sẽ là những người bạn đồng hành cùng trẻ đi đầu với phương châm này trong suốt quá trình hình thành phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng của trẻ ở lứa tuổi mầm non.

 

 


 

CÁ NHÂN HOÁ HỌC TẬP & CHĂM SÓC

 

Mỗi bé đến với BAY Preschool là một câu chuyện. Một câu chuyện phía sau để kể, để lắng nghe và câu chuyện phía trước thần kỳ, đầy bí ẩn, đam mê để khám phá.

 

Chương trình học của BAY Preschool sẽ được Giáo Viên thiết kế điều chỉnh phù hợp với mỗi cá nhân, cá tính của từng trẻ thông qua quá trình tiếp cận, đánh giá theo dõi từng trẻ khi tham gia hoạt động học tập vui chơi tại lớp. Đây không phải là quá trình một lần mà là một quá trình diễn ra liên tục từ sự kết nối chặt chẽ giữa trẻ và cô qua từng hoạt động, từng giai đoạn phát triển khác nhau ở trẻ.

 

Mỗi trẻ em ở mỗi lứa tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có những sự đam mê, hứng thú khác nhau về môi trường xung quanh. Điều đó đòi hỏi chương trình giáo dục và chăm sóc phải được năm bắt và điều chỉnh với tốc độ và phương pháp tiếp cận phù hợp với từng trẻ. Đội ngũ giáo viên tại BAY Preschool được đào tạo và trang bị kỹ năng chuyên môn đặc biệt để xây dựng các hoạt động trải nghiệm đa dạng, theo dõi, đánh giá, thấu hiểu sự tiếp nhận, hứng thú tham gia của từng trẻ tại thời điểm đó để rồi qua đó xây dựng một cách tiếp cận riêng, một "ngôn ngữ" phù hợp để kết nối với trẻ, xây dựng mối quan hệ cần thiết giữa cô và trẻ. Từ đó, trẻ sẽ cởi mở hơn trong việc trò chuyện, tích cực tham gia các hoạt động chơi và học, bộc lộ khả năng năng khiếu, tài năng, đam mê của mình.

 

 


 

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

 

  • Tiềm năng phát triển của mỗi bé như một chiếc hộp đang chờ được mở ra.
  • Ai sẽ mở chiếc hộp này ra? Chiếc hộp này sẽ được mở ra như thế nào? Vào lúc nào? Và bên trong đó thần kỳ như thế nào?

 

Đó là câu hỏi quan trọng! Là ba mẹ, là người thân, là nhà giáo dục chúng ta luôn mong muốn nhìn thấy sự hứng thú đó, đam mê đó, niềm vui đó trong ánh mắt trẻ mỗi ngày, muốn biết tiềm năng, năng lực của trẻ là gì để trao dồi phát triển, muốn thấy đam mê đó cháy bỏng. Nhưng với mỗi trẻ, chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhưng câu hỏi đó khác nhau. Đó sẽ là những bất ngờ tuyệt vời khi chúng ta nhìn thấy sự đam mê của trẻ khi nghiên cứu về khủng long, sự hiểu biết rộng của trẻ về các nhãn hiệu xe hơi và nguồn gốc đặc điểm của từng nhãn hiệu, nhìn thấy được sự hoàn thiện mỹ thuật, kịch nghệ, âm nhạc của trẻ được bộc lộ, được nhìn nhận và phát triển.

 

Trường Mầm Non là một mắc xích quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, là môi trường đầu tiên sẽ kết nối trẻ với thế giới bên ngoài, thế giới của kiến thức, của con người, của xã hội. Chương trình học của Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool được xây dựng trên nền tảng "Trải nghiệm rộng, nghiên cứu sâu" nhằm mang thế giới thực tiễn đến với trẻ một cách muôn màu và tuổi thơ nhất. Trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế và các lớp học kỹ năng, dự án chuyên sâu trong quá trình học. Đồng thời, Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool cũng là môi trường với đủ điều kiện mà thế giới riêng, nhận thức, đam mê, tài năng của mỗi trẻ sẽ được thể hiện một cách đặc biệt bằng "Hàng trăm ngôn ngữ". Nhà Trường và Giáo Viên sẽ luôn đồng hành lắng nghe, theo dõi, trò chuyện với từng trẻ vì chiếc hộp thần kỳ đó có thể mở ra bất cứ lúc nào.

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh