BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

SONG NGỮ THẬT HAY – BÉ HỌC HĂNG SAY

Mầm non chính là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển toàn diện cả về tư duy, thể chất và tâm hồn của một con người. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, dưới 5 tuổi là thời gian vàng để bé tiếp thu ngôn ngữ thứ hai. Do đó, việc cho bé tiếp xúc sớm với môi trường song ngữ mỗi ngày sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ, khuyến khích các bé tích cực khám phá và học hỏi để có thể làm chủ ngôn ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt, có tư duy sáng tạo và nền tảng vững chắc để bước tiếp vào những giai đoạn quan trọng của cuộc đời.
Tại BAY, chương trình đào tạo Hệ song ngữ dựa theo triết lý giáo dục Reggio Emilia mang đến một môi trường đầy hứng khởi nuôi dưỡng thế hệ trẻ em hạnh phúc, tự chủ và thành công trong tương lai. 

  • Mỗi giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, người bạn đồng hành để trẻ học tập bằng sự vui thích, tự do trải nghiệm, khám phá và phát triển tối ưu năng lực bản thân. Các thầy cô ở BAY luôn tận tình yêu thương trẻ, cùng với chuyên môn cao đảm bảo am hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của triết lý giáo dục Reggio Emilia.  
  • Khác với hầu hết các trường mầm non tại Việt Nam, tiếng Anh được xem như một bộ môn. Tại BAY với Hệ Song ngữ, các bé được học tập, vui chơi, tương tác mỗi ngày với 100% các giáo viên tiếng Anh là người bản xứ.
  • Chế độ dinh dưỡng sáng, trưa, xế và uống sữa… bảo đảm sự phát triển thể chất của trẻ trong độ tuổi mầm non.
  • Các chủ đề, dự án học tập tại BAY Preschool đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi, kết hợp với các chương trình học như: Toán trí tuệ, Tư duy sáng tạo, E-robot & Coding, Touch English... đảm bảo cho việc phát triển vượt trội về mặt kiến thức và các kỹ năng, giúp trẻ tự tin mạnh dạn hơn trong các hoạt động hàng ngày. 
  • Đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ  với những hoạt động ngoại khóa, năng khiếu hàng tuần như: Zumba, Yoga, Aerobic, STEM Coding & Robotics,... nhằm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và đạt yêu cầu về "5 mặt phát triển của trẻ" theo tiêu chuẩn của chương trình giáo dục quốc gia. 

Và thật nhiều những điều tốt đẹp mà BAY mang đến cho bé yêu mỗi ngày trong chương trình đào tạo Hệ Song ngữ. Ba mẹ có thể dành thời gian đến tham quan, tìm hiểu tại các cơ sở của trường để có cảm nhận rõ ràng hơn và tự tin cùng BAY đồng hành trong hành trình xây dựng tương lai của bé.  
BAY luôn thấu hiểu và khai phá tiềm năng riêng biệt của trẻ để xây dựng tuổi thơ – xây dựng ước mơ con trẻ. Ba mẹ yên tâm gửi gắm bé yêu đến với BAY, ba mẹ nhé! 

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh