BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

NHỮNG "CHÚ RỒNG NHỎ" LAN TỎA YÊU THƯƠNG TẾT RỒNG BAY
Hãy để BAY kể bạn nghe về câu chuyện của những “chú Rồng nhỏ” siêu cấp dễ thương nhà BAY. Mỗi chú Rồng là một cầu nối mang thông điệp Tết sẻ chia, Xuân đong đầy lan toả gần hơn đến với mọi người qua buổi thiện nguyện tại Mái ấm Chúc Từ.
Thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương, chia sẻ Tết” của Tết Rồng BAY sẽ không thể trọn vẹn ý nghĩa nếu thiếu đi sự chung tay của toàn thể Nhân viên, Quý Phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ đáng mến. Từng bộ quần áo, từng món đồ chơi, từng cái bánh, hộp sữa… được các con chăm chút tỉ mỉ, gói ghém cẩn thận trong những thùng quà thật đẹp, bởi chúng sẽ mang yêu thương của con để góp thêm sắc Tết cho các anh chị, các bạn ở Mái ấm Chúc Từ.
Thiện nguyện mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành một truyền thống đẹp ở BAY với mong muốn nuôi dưỡng những em bé lương thiện, hạnh phúc, biết đồng cảm, sẻ chia. BAY tin rằng, yêu thương là nền tảng xây dựng nên nhân cách của trẻ. Qua buổi thiện nguyện, các con sẽ càng thấm thía hơn ý nghĩa của sự cho đi, con sẽ học được cách biết ơn và thêm trân trọng những gì mình đang có.
BAY xin chân thành cảm ơn sự đồng lòng hỗ trợ của Phụ huynh và toàn thể Nhân viên đã cùng nhau góp phần nên thành công của chương trình thiện nguyện. Với tình cảm ấy, BAY hy vọng những bạn nhỏ ở mái ấm Chúc Từ sẽ có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm yêu thương trong vòng tay của tất cả mọi người!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh