BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

LỜI CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024
Chúng ta lại một lần nữa đứng trước bước ngoặt của thời gian, chào đón năm mới 2024 với nhiều niềm vui và hy vọng. Trong khoảnh khắc đầy lắng đọng của ngày đầu năm mới, BAY xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những mảnh ghép đã tạo nên Mầm Non BAY ngày hôm nay.
BAY xin gửi lời tri ân chân thành đến đội ngũ giáo viên và nhân viên, những người ngày đêm tận tâm với sứ mệnh giáo dục, mang đến cho các em nhỏ không chỉ kiến thức mà còn là những giá trị sống tốt đẹp. Sự nỗ lực và đam mê của thầy cô đã tạo nên một môi trường học tập chất lượng và ấm cúng, một hình ảnh đẹp về giáo dục, nơi mà những bước đầu của các em nhỏ được định hình bởi tình yêu thương và sự chăm sóc toàn diện.
Bên cạnh đó, BAY cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quý phụ huynh. Ba mẹ chính là nguồn động viên lớn lao và là người bạn động hành cùng BAY nuôi dưỡng các bé. Sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình là chìa khóa quan trọng giúp các em nhỏ phát triển toàn diện và hạnh phúc.
Năm mới 2024, BAY chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công. Chúc cho những ý tưởng mới nảy mầm, những dự định mới thành công rực rỡ và mỗi gia đình có những khoảnh khắc ấm áp bên nhau.
Chúc mừng năm mới, chúc mừng 2024!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh