BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

LITTLE FIGHTER - CHIẾN BINH "COVID" NHÍ

Mang trên mình hai từ “Chiến binh”.
Các Chiến binh nhí không lùi bước, không sợ hãi, không khuất phục khi phải đối mặt trước sự xâm lăng của binh đoàn virus Corona.
Để bảo vệ gia đình, CHIẾN BINH điều gì cũng có thể làm được! Các con sẽ được thể hiện vai trò, chơi với các nhân vật bằng hình tượng những “Chiến binh nhí” và tạo ra những câu chuyện của riêng mình.
Dự án: “Chiến binh Covid nhí!” đặc biệt thú vị cho lứa tuổi này, vì nó cho phép các con cảm thấy được trao quyền trong trò chơi của mình. Trải qua những ngày dịch bệnh Covid-19 tại nhà và khu phố, con không được đến trường và bị hạn chế với các hoạt động vui chơi bên ngoài. Vì vậy, trở thành một “Chiến binh Covid nhí”,  ngay lập tức mở ra cánh cửa đến một thế giới hoàn toàn mới,  nơi mà các con được thể hiện sự tự tin, mạnh dạn trước thử thách mới, con sẽ siêu mạnh, siêu nhanh, siêu dũng cảm để biết tự bảo vệ bản thân mình, trước tốc độ lây lan của virus Corona.
Đến với dự án “Chiến binh Covid nhí”, các con sẽ được rèn luyện để trở thành 1 chiến binh thực thụ để chống lại virus Corona. Một tuần vui chơi, rèn luyện thú vị với các hoạt động mới lạ, bổ ích.  Các con sẽ được trang bị những kỹ năng để phòng, chống dịch bệnh covid-19 như: Giữ khoảng cách khi giao tiếp, biết dùng khuỷu tay che khi ho hoặc hắt hơi, biết rửa tay, cởi và đeo khẩu trang đúng cách, biết đi theo sơ đồ qui định ở trường học, biết cách chào hỏi bằng khuỷu tay hoặc gót chân, biết giữ gìn sức khỏe bản thân, nhận biết ho, sốt và nói cho cô giáo biết. 
BAY Preschool - Nơi đào tạo những chiến binh nhí dũng cảm và mạnh mẽ nhất để chiến thắng binh đoàn virus Corona.

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh