LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, DẤU ẤN CỦA HÀNH TRÌNH KHÔN LỚN
Lễ Tổng Kết năm học 2022-2023, dấu ấn của hành trình khôn lớn
Mới ngày nào ba mẹ háo hức sắm sửa từng chiếc quần, cái áo chuẩn bị cho con đến trường, thầy cô đón con trong niềm hân hoan xen chút bồi hồi. Vậy mà thoáng chốc cô trò chúng ta đã cùng nhau đi qua năm học 2022-2023 rồi đấy!
Thời khắc này đối với các cô thật sự xúc động bởi các con đã khôn lớn từng ngày. Chứng kiến sự lanh lợi, tự tin và niềm vui hiện diện trên gương mặt, nụ cười của các con, BAY tin rằng một năm qua các cô đã thành công trong hành trình nuôi dưỡng và khai phá tiềm năng con trẻ.
Đặc biệt hơn nữa, sự góp mặt của Quý Phụ huynh càng làm cho buổi Tổng Kết thêm phần trang trọng, ý nghĩa. Hãy cùng nhau nhìn lại xuyên suốt buổi Lễ Tổng Kết với những hình ảnh, sự kiện đáng nhớ ba mẹ nhé!