BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

Tại sao BAY Preschool?
TÔN TRỌNG & YÊU THƯƠNG

Trẻ em xứng đáng sự tôn trọng và yêu thương bình đẳng.

Đây là sự tôn trọng và yêu thương được đề cao giữa trẻ và trẻ, giữa trẻ và giáo viên, nhân viên Nhà Trường, và giữa trẻ và môi trường xung quanh.

CÁ NHÂN HOÁ HỌC TẬP

Mỗi bé đến với BAY Preschool là một câu chuyện. Một câu chuyện phía sau để kể, để lắng nghe và câu chuyện phía trước thần kỳ, đầy bí ẩn, đam mê để khám phá.
Mỗi trẻ em ở mỗi lứa tuổi và giai đoạn phát...

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG


Tiềm năng phát triển của mỗi bé như một chiếc hộp đang chờ được mở ra.

Ai sẽ mở chiếc hộp này ra? Chiếc hộp này sẽ được mở ra như thế nào? Vào lúc nào? Và bên trong đó thần kỳ như thế nào?

REGGIO EMILIA

Từ thành phố Reggio Emilia, đất nước Ý, triết lý giáo dục Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có của trẻ. Trẻ...

DẠY HỌC DỰ ÁN

Trẻ sẽ có cơ hội tham gia nghiên cứu sâu một đề tài cụ thể qua những dự án học. Trong quá trình khám phá, trẻ được tự lên kế hoạch, tự thực hiện và điều hành các hoạt động trải nghiệm của chính mình, giáo viên chỉ có vai trò...

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CÁ NHÂN

Chúng ta sẽ không biết trẻ sẽ tài năng như thế nào ở lĩnh vực nào nếu chúng ta không cho trẻ cơ hội để trải nghiệm, để tò mò, để tìm hiểu và bộc lộ. Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool tin vào một chương trình học cung cấp nguồn kiến...

MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH
PHẢN XẠ & THẨM THẤU

"Tiếng Anh không phải là một môn học". Tiếng Anh là một công cụ giao tiếp để trẻ hòa nhập, kết nối với lớp học, bạn bè, bày tỏ và thể hiện cảm xúc cá nhân mình. Chương trình Tiếng Anh được xây dựng dựa trên giáo trình Cambridge,...

Phương pháp giáo dục

KidsOnline

Với phương pháp tiếp cận Reggio Emilia tại BAY, ba mẹ, giáo viên và trẻ là những cộng sự. Sự đồng hành và trao đổi thông tin thường xuyên giữa Phụ Huynh và Giáo Viên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng giáo dục và theo dõi sự phát triển hàng ngày của trẻ. Ngoài những trao đổi hàng ngày, KidsOnline là công cụ phần mềm hổ trợ cho sự kết nối giữa ba mẹ và giáo viên thêm chặt chẽ, giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về kế hoạch giảng dạy, quá trình tham gia học tập vui chơi của trẻ tại lớp.

Phụ huynh nói gì về bay preschool
Chị Nguyễn Ngân Hà - Mẹ Tony (Đặng Thiện Minh - Helicopter 1)
Chị Trần Thị Tuyết Mai - Mẹ Tin (Hoàng Tuấn Kiệt - Helicopter 1)
Chị Lê Thị Thanh Tâm - mẹ (Mai Nhật Lâm - HAB 1)
Chị Nguyên Vương Thúy Vy - mẹ Cozy (Nguyễn Viết Thiên - Rocket 1)
Chị Trần Thị Thủy Tiên - mẹ Ken (Trịnh Gia Huy - Rocket 1)
Chị Lê Thị Thanh Tuyền - mẹ Bella (Nguyễn An Nhiên - Helicopter 1)

Chị Nguyễn Ngân Hà - Mẹ Tony (Đặng Thiện Minh - Helicopter 1)

 

Với bản năng của người làm mẹ, tôi tin rằng bất kỳ người mẹ nào cũng muốn con mình có được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, và khi con trai tôi bước vào giai đoạn chập chững đi trẻ thì điều này cũng không nằm ngoài những trăn trở thường tình này. Cũng phải đến lúc con sẽ có những người bạn khác ngoài ông bà, cha mẹ, và công cuộc tìm trường cũng diễn ra không hề đơn giản đối với một bà mẹ kỹ lưỡng như tôi, với rất nhiều tiêu chí đặt ra, may mắn thay tìm được trường BAY như một cơ duyên đã giúp con trai tôi từ một em bé nhút nhát, rụt rè trở nên tự tin, yêu thích được đến trường mỗi ngày, gia đình tôi đã có những trải nghiệm thú vị với ngôi trường thân yêu này- ngôi trường mà con trai tôi luôn cảm thấy tự hào khi nhắc tới, và con cứ hay nói ước gì con được học Trường BAY “mãi mãi”

Chị Trần Thị Tuyết Mai - Mẹ Tin (Hoàng Tuấn Kiệt - Helicopter 1)

 

Mới ngày nào tới trường con khóc to nhất trường, các cô phải lục tung danh sách để tìm “ Mẹ Mây” mà giờ là siêu quậy rồi. Đến lớp không còn là nỗi sợ hãi mà thay vào đó là ngày nào cũng phải chơi tới lúc Bác Bảo Vệ đóng cửa. Đó là niềm hạnh phúc nhất của người làm Ba Mẹ. Cảm ơn toàn thể thày cô Trường BAY đã tạo những chương trình học mà chơi để các con luôn thấy vui và được khám phá khi tới trường. Chúc BAY Preschool ngày càng phát triển và tạo ra những chương trình hay và có ý nghĩa cho các con.

Chị Lê Thị Thanh Tâm - mẹ (Mai Nhật Lâm - HAB 1)

 

Cảm nghĩ của mình về BAY Preschool thì nhiều lắm! Nhưng mẹ Nhật Lâm thật sự rất cảm ơn trường đã tạo điều kiện cho con có một nơi học tập thật tốt , tuy bạn còn nhỏ tuổi nhưng bạn đã biết được nhiều điều hay khi đến trường, ban biết giúp ba mẹ, yêu thương moi người xung quanh. Đặc biệt là bạn luôn biết cách quan tâm đến cảm xúc người khác, cảm ơn trường BAY đã cho Nhật Lâm nhà mình có một tuổi thơ đúng nghĩa, mình nhìn vào cách các cô thật sự yêu thương các con đó là điều mà chưa chắc trường mầm non nào cũng làm được.

Chị Nguyên Vương Thúy Vy - mẹ Cozy (Nguyễn Viết Thiên - Rocket 1)

 

Cho Cozy học ở BAY Preschool là một quyết định rất đúng đắn của ba mẹ. Con từ một đứa trẻ lạnh lùng ít nói, không biết cách chơi cùng bạn, học ở BAY con ngày càng hoạt bát, hoà đồng, con có thể tự do thể hiện cái tôi cá nhân của con, nhưng vẫn rất lễ phép trong cư xử. Mỗi ngày con đi học về đều là một ngày rất vui của con cùng các bạn và thầy cô. Đôi khi ba mẹ bận rộn không có nhiều thời gian cho con, ba mẹ vẫn rất an tâm vì con đang rất vui ở trường. BAY như ngôi nhà thứ 2 của Cozy, mà trong đó có tất cả yêu thương cả các thầy cô. Cám ơn BAY đã cho con có một tuổi thơ trọn vẹn.

Chị Trần Thị Thủy Tiên - mẹ Ken (Trịnh Gia Huy - Rocket 1)

 

Trường Mầm Non BAY là một môi trường tốt để các con có thể phát triển toàn diện, cả về thể lực, trí lực và nhân cách. Tại đây, các bé được tự do phát triển không bị ràng buộc khuôn khổ, với những hoạt động ngoại khóa tích cực hằng tháng giúp cho các bé tự tin giao tiếp với người lạ rèn luyện được kỹ năng sống cho các bé. Chúng tôi cảm nhận từ Ban Giám Hiệu, Cán bộ nhân viên, cho đến giáo viên của trường đều rất cởi mở, vui vẻ nhiệt huyết và thực sự yêu thương con trẻ. Nên tôi hoàn toàn tin tưởng gởi con ở trường để yên tâm làm việc. Cuối cùng gia đình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng toàn thể nhà trường đã dành tâm huyết của mình cho các con. Chúc nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp giáo dục trong tương lai !

Chị Lê Thị Thanh Tuyền - mẹ Bella (Nguyễn An Nhiên - Helicopter 1)

 

Từ khi cho Bella học tại BAY tôi cảm thấy rất yên tâm, thầy cô ở trường tận tâm chăm sóc và dìu dắt con từ những ngày con còn khá nhỏ. BAY Preschool được đầu tư cơ sở vật chất khá tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của con. Hơn nữa với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm con có cơ hội thực tập và trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Giáo trình dạy đa dạng và luôn cập nhật chi tiết cho ba mẹ, con được tham gia nhiều hoạt động với chủ đề khác nhau trong tháng. Nuôi dạy trẻ con chưa bao giờ là dễ dàng, thế nên tìm được một ngôi trường phù hợp với con là một vấn đề không dễ với các bậc làm cha mẹ. Sau mỗi ngày đi học về thấy Bella “líu lo” thích thú kể chuyện hoặc thỉnh thoảng phát hiện ra vài kĩ năng mới của con tôi tin sự lựa chọn của mình tại trường hoàn toàn đúng đắn. Cám ơn thầy cô của BAY Preschool rất nhiều.

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh