BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

GÓC NHỎ YÊU THƯƠNG CỦA NHỮNG CÔ ĐẦU BẾP
Để có những bữa ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng, các cô đầu bếp của BAY đã dành trọn yêu thương, tâm huyết và sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, sơ chế cho đến chế biến và bảo quản, mọi thứ đều được các cô đảm bảo sao cho an toàn vệ sinh, tươi mới và chỉn chu hết mức có thể.
Gian bếp của BAY luôn tràn ngập tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ. Bước vào bếp có thể cảm nhận sự cầu toàn và tỉ mỉ của các cô nhờ những dụng cụ bếp được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, không gian thoáng mát sạch sẽ, đáp ứng mọi tiêu chí trường BAY đặt ra vì bữa ăn của con trẻ.
Thực đơn chi tiết mỗi ngày cũng được các cô đầu bếp cẩn thận tính toán và đo lường chính xác từng khẩu phần sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng và đẹp mắt nhất, đặc biệt là luôn được thay đổi đa dạng để tạo sự hứng thú cho con. Được nhìn các con vui vẻ tận hưởng bữa ăn mỗi ngày chính là niềm cảm hứng bất tận để cô không ngừng sáng tạo ra những món ăn mới thơm ngon và bổ dưỡng.
Người “đứng sau” bữa ăn của các con thật tuyệt vời phải không nào? Tại đây hãy dành một lời cảm ơn đến những cô đầu bếp của chúng ta nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh