BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

 • THÔNG ĐIỆP
  HIỆU TRƯỞNG
 • TẦM NHÌN
 • SỨ MỆNH
 • TRIẾT LÝ
  GIÁO DỤC
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • ĐỘI NGŨ
 • PHẦN MỀM
  LIÊN LẠC
THÔNG ĐIỆP
HIỆU TRƯỞNG

Trường Mầm Non là môi trường quan trọng đầu tiên ngoài gia đình sẽ kết nối trẻ với kiến thức thế giới bên ngoài, là nền tảng trong việc hình thành nhân cách và niềm đam mê học tập tiếp theo và suốt đời ở trẻ. Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool được sinh ra và mang theo niềm mong muốn là trở thành một ngôi nhà chung, nơi các bậc cha mẹ tin tưởng, nơi các con tìm thấy tình yêu thương, niềm vui và là nơi các con có thể chia sẻ ý kiến, trải nghiệm và phát huy hết khả năng, tiềm năng của mình.

 

Trường Mầm Non BAY – BAY Preschool tin rằng:

 • Mỗi trẻ em xứng đáng có được một tuổi thơ đầy tràn niềm vui, tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương.
 • Mỗi trẻ em xứng đáng được yêu thương, xứng đáng được tôn trọng, và xứng đáng có một cơ hội để trải nghiệm và phát triển đúng tiềm năng của mình.

 

Tại BAY, chúng tôi lắng nghe. Tại BAY, chúng tôi quan sát để có thể đồng hành cùng trẻ tìm ra cơ hội đó, tiềm năng đó và xây dựng chúng. Trẻ là đối tác. Trẻ là trung tâm của việc học và chơi, trẻ không chỉ đơn giản là một chiếc hộp rỗng đang chờ đợi để chứa đầy kiến thức. Trẻ có khả năng, có ý kiến, và có thể chủ động xây dựng ý tưởng học dựa trên hứng thú của mình. Cùng với triết lý giáo dục Reggio Emiliaphương pháp dạy học theo dự án đề cao tính sáng tạo và khuyến khích sự tò mò của trẻ trong quá trình học tập cùng với giáo trình các môn học hoạt động vui chơi ứng dụng thực tế về kỹ năng sống, khoa học, tư duy, nghệ thuật, thể chất, Trường Mầm Non BAY tin rằng sẽ giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc và tự tin bước tiếp trên con đường học tập tiếp theo của mỉnh.

 

Khi đến với BAY, các bé sẽ có cơ hội được tiếp cận Tiếng Anh mỗi ngày. Với BAY, Tiếng Anh không phải là một môn học. Tiếng Anh là một công cụ giao tiếp để trẻ hòa nhập, kết nối với lớp học, bạn bè, bày tỏ và thể hiện cảm xúc cá nhân mình. Chương trình Tiếng Anh được thiết kế với mục đích giúp trẻ tiếp nhận tiếng Anh một cách chủ động và có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin, Chương trình được xây dựng dựa trên giáo trình Cambridge, BAY English và Tiếng Anh công nghệ TouchEnglish! một cách song song, gần gũi với những chủ đề, hoạt động vui chơi sinh hoạt hàng ngày để các bé có thể phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mới một cách phản xạ tự nhiên và thẩm thấu.

 

Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool kính mong sự đồng hành của Quý Phụ Huynh cùng xây dựng một tuổi thơ đúng nghĩa cho trẻ, bắt đầu hành trình khám phá giấc mơ, trải nghiệm và tài năng của trẻ. Ban Giám Hiệu Nhà Trường chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh, và thân chúc các bạn nhỏ có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời tại Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool.

 

Kite. Hot Air Balloon. Helicopter. Rocket.

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool   

TẦM NHÌN

Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool  sẽ trở thành một  ngôi nhà chung nơi ba mẹ tin tưởng, nơi các con tìm thấy tình yêu thương, niềm vui, các con có thể chia sẻ suy nghĩ, học hỏi, liên kết với cộng đồng, trải nghiệm thực tế và phát huy hết khả năng, sự đam mê của mình.

SỨ MỆNH

Xây dựng một tuổi thơ. Xây dựng một ước mơ.

Xây dựng tiềm năng trong trẻ. Xây dựng trải nghiệm đi học đầu đời của trẻ một cách vượt bậc.

TRIẾT LÝ
GIÁO DỤC

Sống một tuổi thơ thật sự. Live a true childhood.

Tất cả trẻ em đều xứng đáng một tuổi thơ hạnh phúc. Mỗi em bé đến với Bay Preschool đều mang theo một câu chuyện, đều tiềm ẩn một khả năng, một đam mê cá nhân. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp từng bé khai phóng khả năng tiếp thu kiến thức tiềm ẩn dựa trên khả năng học tập của mỗi bé.

 

Trải nghiệm rộng, nghiên cứu sâu.

Chú trọng đầu tư  và phát triển tài năng cho bé thông qua các hoạt động ngoại khóa mang tính trải nghiệm kết hợp các lớp học kỹ năng chuyên sâu mang đến cho các bé một môi trường mầm non phát triển toàn diện.

 

Các bé được tôn trọng bình đẳng

Đó chính là sự tôn trọng giữa học viên với nhau, giữa học viên với giảng viên, giữa học viên với cán bộ công nhân viên của Bay Preschool. Tạo nên một môi trường học tập bình đẳng và chuyên nghiệp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Thành nhân trước thành danh".

 

 1. Tình yêu thương
 2. Tôn trọng
 3. Trung thực
 4. An toàn
 5. Vui vẻ
 6. Ân cần
 7. Đoàn kết
 8. Tự tin
 9. Tự lập
 10. Tư duy sáng tạo        

 

Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool  đặc biệt chú trọng  giá trị nhân phẩm  nhằm xây dựng một môi trường giáo dục tích cực hai chiều và toàn diện tại các cơ sở của BAY. Chúng tôi bắt đầu từ những con người tại BAY, những giáo viên nhân viên ở BAY. Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool tin rằng những giá trị nhân phẩm này khi đến được với trẻ sẽ là một nền tảng cốt lõi giúp trẻ thành công trong việc tìm thấy hạnh phúc của bản thân, tích cực phát triển trong cuộc sống và trở thành một công dân toàn cầu.

 

ĐỘI NGŨ

Hệ Thống Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool tự hào có đội ngũ Giáo Viên Bản Ngữ và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, hệ thống trường BAY Preschool không ngừng nâng cao phát triển chất lượng giạng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy.

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người chị, người bạn đồng hành tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức và thế giới xung quanh,

PHẦN MỀM
LIÊN LẠC

Đối với phương pháp tiếp cận Reggio Emilia tại BAY Preschool, Nhà trường, ba mẹ, giáo viên và trẻ là những cộng sự. Sự đồng hành và trao đổi thông tin thường xuyên giữa Phụ Huynh và Giáo Viên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng giáo dục và theo dõi sự phát triển hàng ngày của trẻ. Ngoài những trao đổi hàng ngày, KidsOnline là công cụ phần mềm hổ trợ cho sự kết nối giữa ba mẹ và giáo viên thêm chặt chẽ, giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về kế hoạch giảng dạy, quá trình tham gia học tập vui chơi của trẻ tại lớp.

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh