GẶP GỠ PHỤ HUYNH CUỐI NĂM - SẺ CHIA HÀNH TRÌNH KHÔN LỚN
Là một ngôi trường theo triết lý giáo dục Reggio Emilia, mỗi giờ học, mỗi dự án của con tại BAY đều có sự quan tâm, đồng hành và dõi theo của ba mẹ. Và cuộc họp phụ huynh cuối năm chính là dịp lý tưởng để thắt chặt thêm sợi dây liên kết ấy.
Với buổi gặp gỡ đầy thân tình, cô và ba mẹ đã có những chia sẻ chân thành, cởi mở với nhau về hành trình khôn lớn của con trong suốt một năm học vừa qua. Cùng nhau điểm lại những trải nghiệm trong năm học, nhìn lại sự thay đổi, trưởng thành cả về thể chất và tinh thần của bé cưng dưới bàn tay chăm sóc của cô giáo. Bên cạnh đó, BAY tiếp nhận, lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ ba mẹ để kịp thời hỗ trợ và có định hướng cho hành trình sắp tới của con.
BAY cảm ơn phụ huynh đã gửi gắm niềm tin và đồng hành cùng BAY trong những năm tháng đầu đời con trẻ, để tuổi thơ con được vẽ lên bằng những gam màu tươi đẹp, đáng nhớ nhất!