GẶP GỠ PHỤ HUYNH CUỐI NĂM BAY PRESCHOOL
Bằng một cái tên thân tình, gần gũi, buổi họp Phụ huynh của BAY đã diễn ra thật cởi mở và nhẹ nhàng như những gì BAY mong đợi. Trên tinh thần lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh cũng như chia sẻ về hành trình khôn lớn của các con tại mầm non BAY, cả Phụ huynh và Nhà trường đã có những giây phút tâm sự, giãi bày những trăn trở, vướng mắt để tìm ra kế hoạch chăm sóc, nuôi dạy con trong chặng đường tới.
Đặc biệt với một trường mầm non giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia như tại BAY, Phụ huynh luôn đóng một vai trò quan trọng và sự liên kết chặt chẽ giữa ba mẹ - thầy cô là điều vô cùng cần thiết. Thật hạnh phúc khi BAY luôn đón nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua. Mong rằng ba mẹ sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng BAY trong hành trình nuôi dưỡng những bạn nhỏ hạnh phúc!