0

0

0

DINH DƯỠNG

Dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ được xây dựng và cân đối khoa học bằng phần mềm dinh dưỡng bởi chuyên gia dinh dưỡng để bữa ăn mỗi ngày của trẻ đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng và phù hợp với lứa tuổi.

Thực đơn được nhà trường thường xuyên thay đổi và cập nhật phong phú với 80% món ăn Việt Nam và 20% món ăn Tây nhằm mang đến cho trẻ sự hứng thú trong mỗi bữa ăn, giáo dục trẻ trong việc tự lập trong khi ăn và có thể ăn đa dạng món ăn.

*** Trong trường hợp bé đang ăn uống theo chế độ riêng hoặc bị dị ứng với một số thực phẩm nhất định, Quý Phụ Huynh vui lòng thông báo với giáo viên hoặc nhân viên Nhà trường.

 

Thực phẩm
Nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Một số nguồn nguyên liệu hữu cơ sẽ được sử dụng trong việc chế biến bữa ăn trẻ. Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool cam kết tuân thủ chặt chẽ các bước quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế: từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng và chất lượng; sơ chế, nấu nướng; kiểm sát giám sát, lưu mẫu, chia đồ ăn chín theo khẩu phần và các bước sau khi trẻ ăn xong.

 

         

    

 

    

 

Hình thức tổ chức bữa ăn & phép lịch sự

  • Cá nhân
  • Gia đình
  • Buffett
  • Mua hàng tại quầy.

Giáo dục trẻ về kỹ năng và phép lịch sự khi tham gia bữa ăn trong những hình thức tổ chức khác nhau cũng là một trong những ưu tiên của Nhà Trường.

 

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh