BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

CÙNG CON ĐỌC SÁCH - CÙNG CON LỚN KHÔN
Lợi ích to lớn từ những trang sách mang lại là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng, có một điều đáng giá khác BAY muốn chia sẻ trong suốt quá trình diễn ra dự án “THE WONDERFUL BOOKS”, đó chính là khoảnh khắc phụ huynh và bé con gắn bó cùng nhau bên trang sách.
Ngoài những giờ học trên lớp, ba mẹ là hình mẫu truyền cảm hứng và đóng vai trò chủ đạo cho việc thúc đẩy niềm đam mê với những cuốn sách của con yêu. Không bao giờ là quá sớm để đọc sách cho con, những điều ấy tưởng chừng như nhỏ nhặt, nhưng hiệu quả thực sự to lớn.
Nhìn các bạn nhỏ ôm vai bá cổ, nũng nịu hạnh phúc bên ba mẹ. BAY tin rằng giây phút này đáng giá hơn bất cứ điều gì. Đó cũng chính là minh chứng cho triết lý giáo dục Reggio Emilia mà BAY đang theo đuổi. BAY chân thành cảm ơn ba mẹ đã dành thời gian vào lớp cùng con, góp phần lớn cho thành công của dự án “THE WONDERFUL BOOKS”.
Khép lại dự án “THE WONDERFUL BOOKS”, mỗi một hoạt động, mỗi một giây phút trôi qua của dự án đều đáng giá và ý nghĩa. Dù không thể gói gọn tất cả mọi khoảnh khắc để gửi đến mọi người, nhưng BAY cũng đã cố gắng ghi lại thật nhiều hình ảnh đẹp để cả nhà mình cùng ngắm nghía. Mời ba mẹ điểm lại cùng BAY nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh