BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

Cùng BAYers chinh phục thế giới với dự án Travel Around The World
Cùng BAYers chinh phục thế giới với dự án Travel Around The World
Vậy là chuyến du lịch vòng quanh thế giới của cô trò BAY đã chính thức hạ cánh với thật nhiều niềm vui thích.
Ba mẹ có nhìn thấy ánh mắt chăm chú đầy tò mò và gương mặt rạng rỡ với niềm say mê khám phá của bé không? Là bé con đang tìm hiểu về các đất nước trên thế giới qua dự án Travel Around The World đó ba mẹ ạ!
Du lịch vòng quanh thế giới bày ra trước mắt bé vô vàn điều mới lạ và lý thú. Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu về đất nước, khí hậu, thổ nhưỡng, con người, ngôn ngữ, nền văn hóa đặc sắc, trang phục truyền thống, ẩm thực đặc trưng của từng nước… chuyến du ngoạn còn truyền cảm hứng và khơi dậy trí tò mò của bé, cho con trẻ được mặc sức khám phá thế giới bé nhỏ bằng cách liên tục tìm hiểu và đặt những câu hỏi để được giáo viên giải thích, hướng dẫn.
Và ba mẹ biết không, chuyến du lịch vòng quanh thế giới còn là cách hữu hiệu nhất để đưa con trẻ đến với miền đất tò mò háo hức. Qua đó con biết được những đặc điểm riêng của mỗi đất nước, hiểu được điều gì tạo nên sự khác biệt của các châu lục trên thế giới và thêm yêu bản sắc riêng của đất nước mình.
Ngay bây giờ, hãy cùng BAY nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của con trong hành trình Du lịch vòng quanh thế giời vừa qua ba mẹ nhé!
 
 
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh