0

0

0

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NGÔI NHÀ CỦA TIẾNG CƯỜI VÀ SỰ TƯỞNG TƯỢNG!

 

Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool có diện tích sử dụng trên 1,000m2 và được thiết kế xây dựng với 3 mục đích chính:

  • Mang đến một không gian an toàn, tích cực, niềm vui và sự trải nghiệm đặc biệt với trẻ.
  • Khởi xướng những câu hỏi, sự tò mò của trẻkhả năng chuyển đổi linh động để mọi sự tưởng tượng của trẻ có thể trở thành hiện thực.
  • Người thầy thứ 3 của trẻ.

 

Tất cả không gian sinh hoạt của trẻ đều được thiết kế có chủ đích kết nối chặt chẽ với chương trình học, phương pháp tiếp cận Reggio Emilia và định hướng giáo dục của Trường Mầm Non BAY - BAY Preschool. 

 

Sân chơi, khu vui chơi liên hoàn, phòng thể chất là khu vực bé sẽ tham gia những hoạt động thể dục, thể thao, vận động với âm nhạc, lớp Aerobics, Zumba, Yoga để phát triển thể chất. Phòng học, âm nhạc, BAY Kingdom, xưởng nghệ thuật và những phòng chức năng khác sẽ là thấu kính, là môi trường mà qua đó bé sẽ nhìn thấy và tiếp cận với thế giới bên ngoài; đồng thời đây cũng sẽ là nơi mà thế giới riêng, nhận thức, và tài năng của mỗi bé sẽ được thể hiện một cách đặc biệt bằng "hàng trăm ngôn ngữ" khác nhau. Dựa vào mỗi chủ đề, dự án học, môi trường học tập của trẻ sẽ được Nhà Trường, giáo viên và chính đôi bàn tay trẻ hóa thân thành những đầu bếp, nhà hàng, tiệm pizza, cửa hàng bánh, hay bệnh viện, nha khoa, phòng khám thú ý, hay siêu thị, chợ trái cây, cửa hàng hoa, v.v... 

 

Thư viện sẽ là kho tàng kiến thức, là nơi các bé có thể chọn để đọc truyện, xem tranh thư giãn hoặc để nghiên cứu, tìm tòi sâu về một vấn đề, đề tài mà bé đang quan tâm yêu thích. Sách sẽ là người bạn kiến thức đồng hành lâu dài với trẻ. Thích sách và hình thành thói quen đọc sách cũng là một trong những mục tiêu giáo dục quan trọng của Nhà Trường.

 

 

PHÒNG HỌC

BAY KINGDOM

XƯỞNG NGHỆ THUẬT

THƯ VIỆN

NHỮNG PHÒNG NĂNG KHIẾU VÀ CHỨC NĂNG KHÁC

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh