BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

Cô ơi, con vừa thấy chân bạn Rùa “biến mất” rồi ạ!
Cô ơi, con vừa thấy chân bạn Rùa “biến mất” rồi ạ!
Cô ơi, sao bạn Cá sấu này bự quá vậy cô? Chắc bạn ăn nhiều lắm phải không cô?
Mười vạn câu hỏi vì sao liên tục đặt ra từ các bạn nhỏ khiến cô không khỏi cảm thán “Các bé cưng của cô siêu đáng yêu!”.
Chuyến dã ngoại Suối Tiên chính là một mảnh ghép quan trọng trong dự án hè “Lost in the Jungle”. Sau tháng đầu tiên cùng cô tìm hiểu chủ đề “What is in the jungle”, đây là lúc các bé được bước ra khỏi những trang sách để chạm đến thế giới tự nhiên muôn màu muôn vẻ, được “diện kiến” những bạn động, thực vật mình đã học.
Những ánh mắt tròn xoe thích thú, những tiếng “ồ à” ngạc nhiên khi lần đầu trông thấy thế giới động vật hiện ra trước mắt mình chính là dấu ấn đáng nhớ cho hành trình khám phá của con. Hình ảnh con chăm chú nhìn ngắm bạn Sâu nhỏ bò trên lá, hay bạn Khỉ đang nằm vắt vẻo trên cao, mỗi một khoảnh khắc của chuyến dã ngoại đều mang đến con những bài học sinh động và chân thực, lấp đầy tuổi thơ con bằng niềm vui thích và sự hăng say tìm tòi khám phá.
Cùng điểm lại một số hình ảnh dễ thương của BAYers trong chuyến đi vừa qua và cùng bé đắm chìm trong thế giới tự nhiên kỳ diệu ba mẹ nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh