CÔ GIÁO Ở BAY CHĂM SÓC CON NHƯ THẾ NÀO?
Sự chăm sóc trọn vẹn nhất đến từ yêu thương chân thành nhất. Ở BAY, luôn có cô giáo như mẹ hiền đón con bằng cái ôm đầy ấm áp. Ba mẹ ơi, hãy yên tâm nhé!
Hiểu rằng, khi mặt trời nhỏ rời xa vòng tay ba mẹ để đến với một môi trường mới sẽ chẳng dễ dàng. Có bao nỗi băn khoăn, lo lắng, có cả những ánh mắt đỏ hoe ngóng trông. Nhưng ba mẹ ơi, con sẽ nhanh chóng quen thôi, vì đã có cô ở đây rồi. Từng bữa ăn, giấc ngủ trong thế giới bé nhỏ đầy mới mẻ này, cô sẽ đồng hành cùng con.
Tại ngôi nhà thứ 2 BAY Preschool, mỗi trẻ em đều được yêu thương, tôn trọng, bình đẳng và lớn khôn hạnh phúc. Hãy cùng BAY khởi đầu hành trình khám phá giấc mơ, để con được trải nghiệm, phát triển đúng tiềm năng của mình ba mẹ nhé!