CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024, CHÀO NIỀM VUI!
Thu đến mang theo một hành trình mới đầy ngọt ngào tại ngôi trường BAY. Trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè dài hơi, BAY tin rằng các con đã rất mong đợi để được bước vào năm học mới, năm học 2023 – 2024. Trên gương mặt ngây thơ dễ thương của con là những nụ cười thích thú ánh lên niềm hạnh phúc.
Hơn thế, sự xuất hiện của những chiếc vé vàng tham dự nhà máy sản xuất Sô cô la đã khiến không khí dường như bùng nổ bởi sự bất ngờ và phấn khích. Vậy là những chiếc vé vàng đầu tiên cũng đã đến tay chủ nhân của mình, các con có tò mò điều ngọt ngào gì đang chờ đợi tại BAY không nào?
Với sự khởi đầu đầy niềm vui, BAY hy vọng năm học mới của con cũng sẽ có thật nhiều điều mới mẻ dễ thương, nhiều trải nghiệm lý thú cùng thật nhiều nụ cười ấm áp yêu thương. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ bên ngôi nhà BAY Preschool con yêu nhé!