BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

CÁ NHÂN HOÁ HỌC TẬP

Mỗi bé đến với BAY Preschool là một câu chuyện. Một câu chuyện phía sau để kể, để lắng nghe và câu chuyện phía trước thần kỳ, đầy bí ẩn, đam mê để khám phá.

 

Chương trình học của BAY Preschool sẽ được Giáo Viên thiết kế điều chỉnh phù hợp với mỗi cá nhân, cá tính của từng trẻ thông qua quá trình tiếp cận, đánh giá theo dõi từng trẻ khi tham gia hoạt động học tập vui chơi tại lớp. Đây không phải là quá trình một lần mà là một quá trình diễn ra liên tục từ sự kết nối chặt chẽ giữa trẻ và cô qua từng hoạt động, từng giai đoạn phát triển khác nhau ở trẻ.

 

Mỗi trẻ em ở mỗi lứa tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có những sự đam mê, hứng thú khác nhau về môi trường xung quanh. Điều đó đòi hỏi chương trình giáo dục và chăm sóc phải được năm bắt và điều chỉnh với tốc độ và phương pháp tiếp cận phù hợp với từng trẻ. Đội ngũ giáo viên tại BAY Preschool được đào tạo và trang bị kỹ năng chuyên môn đặc biệt để xây dựng các hoạt động trải nghiệm đa dạng, theo dõi, đánh giá, thấu hiểu sự tiếp nhận, hứng thú tham gia của từng trẻ tại thời điểm đó để rồi qua đó xây dựng một cách tiếp cận riêng, một "ngôn ngữ" phù hợp để kết nối với trẻ, xây dựng mối quan hệ cần thiết giữa cô và trẻ. Từ đó, trẻ sẽ cởi mở hơn trong việc trò chuyện, tích cực tham gia các hoạt động chơi và học, bộc lộ khả năng năng khiếu, tài năng, đam mê của mình.

hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh