BAY Preschool

BAY Preschool

BAY Preschool

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC CHO BÉ YÊU VÀO TIỂU HỌC
Bước vào lớp Một, con có bao điều bỡ ngỡ xinh đẹp. Liệu môi trường học tập có giống như những gì con tưởng tượng không nhỉ? Bé yêu ơi, hãy cùng BAY đi tìm câu trả lời qua chuyến tham quan trường tiểu học Pennschool con nhé!
Lần đầu tiên được tiếp xúc với môi trường tiểu học, với các thầy cô mới, các anh chị mới nhưng các bạn nhỏ vô cùng tự tin và hoà nhập rất nhanh, đúng chất của một BAYers chính hiệu. Con tỏ ra rất thích thú và hào hứng, con liên tục đặt câu hỏi và tham gia các hoạt động, trò chơi, tương tác siêu sôi nổi dưới sự dẫn dắt của các thầy cô trường Pennschool.
Với chuyến đi đặc biệt này, con được trải nghiệm góc học tập của các anh chị tiểu học, con được hoá thân thành dancer chuyên nghiệp với những điệu nhảy sôi động, những nhà khoa học nhí với sáng chế ấn tượng. Con còn được lắng nghe những câu chuyện kể vui nhộn trong không gian lắng đọng của thư viện nữa đó ạ! BAY chân thành cảm ơn những món quà xinh xắn cùng sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp của các thầy cô trường Pennschool.
Học lớp 1 không hề “khó nhằng” đâu ba mẹ ơi! BAY sẽ đồng hành cùng con chuẩn bị hành trang cho bước ngoặt mới, ba mẹ yên tâm nhé!
hệ thống cơ sở

BAY TÂN PHÚ 1

875 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH TÂN

25 - 27 Đường số 7, P. An Lạc A,
Q. Bình Tân, TP. HCM

BAY TÂN PHÚ 2

408 Luỹ Bán Bích, P.Hòa Thạnh,
Q.Tân Phú, TP.HCM

BAY BÌNH THẠNH

245F Chu Văn An, P.12,
Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Thông tin phụ huynh
Thông tin học sinh